เมนูมุมกาแฟเมืองกระบี่
 อะไรใหม่ๆเราจัดการให้ท่าน
 
 
 

ขอเชิญร่วมทำบุญ

ร้านกาแฟเมืองกระบี่ โดยคุณถนัด เบิกนา ขอเชิญทุกท่านร่วมบุญเป็นเจ้าภาพบรรพชาอุปสมบท พระภิกษุสงฆ์ 42 รูป และเจ้าภาพโรงทานอาหารมังสวิรัติ ณ วัดป่าหนองโดน เจริญธรรม ต.หลุ่งตะเคียน อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556

ท่านที่สนใจร่วมเป็นเจ้าภาพ       สามารถสมทบทุนและร่วมพิธีงานบุญครั้งนี้  ได้ที่         "ร้านกาแฟเมืองกระบี่" คุณถนัด เบิกนา โทร. 084-628-4888   หรือโอนเงินเข้าบัญชี "นายถนัด เบิกนา"  ธนาคารกสิกรไทย  สาขาปิ่นเกล้า  เลขที่บัญชี  706-2-19644-5 ซึ่งบัญชีนี้เปิดขี้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำบุญโดยเฉพาะ

อานิสงส์ของการเป็นเจ้าภาพการบวช ถวายเครื่องบวชพระ    ได้รับอานิสงส์อันหาขอบเขตมิได้ บุญกุศลจะถึงบิดา-มารดา บรรพบุรุษ เคราะห์หามยามร้ายจะหมดไป ย่อมได้รับอานิสงส์อันไพศาลทั้งภพนี้และภพหน้า ตราบเข้าสู่พระนิพพาน

อานิสงส์ของการเป็นเจ้าภาพโรงทาน เป็นการสร้างทานบารมี ได้รับอานิสงส์ทำให้เจริญด้วย อายุ วรรณะ สุขะ พละ มีกินมีใช้มีทรัพย์ ไม่อัตคัตขัดสนในเรื่องความเป็นอยู่ อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ และเงินทองไม่ติดขัด

อานิสงส์ของการบอกบุญทำโรงทาน เป็นการชักชวนให้ผู้อื่นร่วมทำบุญได้อานิสงส์ของการมีบริวาร จะทำให้เป็นผู้มีเพื่อน มีคนคอยช่วยเหลือ ไม่โดดเดี่ยว ไปไหนมีคนคอยช่วยเหลือไม่ติดขัด

วันเดือนปีที่ 2013-03-21
ข่าวอื่น ๆ  

 
  Copyright © 2010 กาแฟเมืองกระบี่ , All Right Reserved.
Design by Somnapat Co., Ltd.